ส.กำแพงแสน ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และ SMEs เหยื่อกำจัดสำเร็จรูป สูตรพืชสมุนไพรธรรมชาติ

 

 

 

 

 

 

สมุนไพร คือ พืชที่กินได้และมีสรระคุณทางยา

 

       

             ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย 100% มากกว่า 12 ชนิด อาทิ ข้าวเย็นใต้ ข้าวเย็นเหนือ ทองพันชั่ง ตีผลา ขมิ้นชัน ไม่ใช้สเตียรอยด์ ไม่มีส่วนผสมยาปฎิชีนะหรือ เคมี ผลิตภัณฑ์ใช้กำจัดเห็บ หมัด บำบัดรักษาโรค ขี้เรื้อน โรคผิวหนัง กลิ่นตัว ขนร่วง คันเกา ถ่ายพยาธิ พยาธิหัวใจ พยาธิตับ เชื้อรา เชื้อยิสส์ของ หมา แมว หรือสัตว์เลี้ยงทีเป็นขนทุกประเภท

 

             ส.กำแพงแสน มี 2 รูปแบบ เพื่อนำไปใช้งานในสภาพต่างกัน ดังนี้

     

สมุนไพรกำจัดเห็บ หมัด ขี้เรื้อน กลิ่นตัว โรคผิวหนัง ชนิดเม็ดแคปซูลกิน

(ขั้นต่ำการสั่งซื้อ 4 กระปุก)

    ชนิดแบบ เม็ดแคปซูล

             ใช้เพื่อการให้กิน ซึ่งการให้กินมีด้วยกันหลายวิธีแล้วแต่ว่าเจ้าของสัตว์เลี้ยงจะฝึกฝน แต่บางท่านไม่เคยฝึกการให้กิน ซึ่งการให้กินแบบแนะนำนี้ก็ไม่ยาก ลักษณะเป็นเม็ดแคปซูลเบอร์ 1 (เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 2 ม.ม ยาวประมาณ 10.ท.ม) ซึ่งเป็นแคปซูลข้าวจ้าว ให้นำแคปซูลจุ่มน้ำแล้วใส่ลงไปคลุกในอาหารเขากิน เม็ดอาหารก็จะมาติดคลุมเม็ดแคปซูลไว้ทำให้มองไม่เห็นเม็ดแคปซูล หรือจะใช้วิธี นำแคปซูลชุบน้ำแล้วยัดใส่ปากบริเวณใต้โคนลิ้นกระพุ้งแก้มแล้วใช้มืองับปากไว้ยกขึ้นให้มีลักษณะแหงนคอ เอามือลูบเบาๆที่คอ สักพักเขาก็จะกลินเอง หรืออีกวิธีให้นำแคปซูละยัดใส่อาหารที่เขาชอบทำให้เป็นก้อนๆ ขาดพอที่เขากินก็ได้

             ปริมาณการกินเริ่มต้นการใช้งานครั้งแรกต้องให้กินวันละ 4 เม็ด โดยแบ่งเป็น 2 มื้อ จนหมดกระปุกแรก ต่อไปกระปุกที่ 2 และและกระปุกถัดๆไป ให้กินวันละ 2 เม็ด ตลอดไป เริ่มต้นการบำบัดรักษาด้วยศาสตร์ด้านสมุนไพรจำเป็นต้องให้กินอย่างน้อยสุดต่อเนื่องที่ 4 กระปุก ต่อ 1 ตัว ซึ่งการให้กินไม่ครบตามจำนวนกำหนดไม่ส่งผลดีกับการบำบัดรักษา อาจทำให้การรักษาขาดประสิทธิภาพและเกิด สภาวะดื้อยา ซึ่งสภาวะคำว่าดื้อยาจะเกิดสภาพโรคที่เกิดขึ้นตามส่วนต่างๆในร่างกายนั้นจะมีเชื้อโรคเป็นตัวผลักดัน ให้มีความรุนแรงของโรคขึ้น การที่เราให้น้องหมากินสมุนไพรกินแบบขยักขย่อน เชื้อโรคจะสร้างภูมิคคุ้มกันทำให้ทนสภาพต่อสมุนไพรได้ ลักษณะแบบนี้จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องให้กินสมุนไพรอย่างต่อเนื่องเพื่อหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและบางส่วนจะถูกผลักดันออกจากร่างกายและจะได้รับประโยชน์ต่อการบำบัดอาการป่วยอย่างแท้จริง

              การกินสมุนไพรเพื่อการบำบัดรักษา คือลักษณะการสะสมสรรพคุณในร่างกาย สัตว์เลี้ยง ทุกขนาด เล็ก ใหญ่ ทุกวัย ทุกสายพันธุ์ จะท้องแก่ หรือ แรกเกิด ปริมาณการกินเท่ากันหมด แต่ระยะการแสดงผลต่างกัน ตัวเล็กจะเร็ว ตัวใหญ่ก็จะช้ากว่าตัวเล็ก การกินไม่จำกัดจะก่อนหรือหลังอาหาร แต่ขอให้กินตามปริมาณที่กำหนดไปด้านบน

              การกินสมุนไพรเบื้องต้นที่ 4 กระปุกต่อเนื่องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสภาพการดื้อยาคือประเด็นหลักสำคัญ แต่ผลที่ได้จากกินต่อเนื่อง 4 กระปุก ก็อาจจะส่งผลให้อาการป่วยหายจากอาการ หรือเข้าใกล้เคียงคำว่าหาย แต่หลังจากหมด 4 กระปุกไปแล้วจะหยุดให้กินต่อก็สามารถทำได้แต่จะแนะนำว่าการกินสมุนไพรเพื่อการบำบัดรักษา คือการสะสมสรรพคุณในร่างกายเขาเพื่อให้เกิดการบำรุงและบำบัดรักษา เมื่อมีการหยุดให้กิน หรือหยุดใช้สมุนไพร นั่นก็จะหมายถึง สรรพคุณทีเติมไว้ก็จะลดลงตามลำดับเวลาไปเรื่อยๆ อาจจะลดลงจนไม่มีสรรพคุณคงค้างในร่างกายเลยถ้าหยุดนานๆ สิ่งแรกที่จะเห็นคือ เห็บหมัดจะกลับมากินเลือดได้ และเชื้อโรคที่ถูกบีบให้อยู่ในขีดจำกัดการเจริญเติบโต เมื่อร่างกายขาดสมุนไพรในการเพิ่มหรือรักษาภูมิต้านทานเขาหายไปหมดไป ภูมิต้านทานก็อาจจะลดลงตามได้ โอกาสที่เชื้อโรคเหล่านั้นจะเจริญเติบโตกลับมา ก็เป็นไปได้สูง จึงแนะนำว่าการกินต่อเนื่องไปเรื่อยๆจะส่งผลดีกว่าการหยุดกิน...และดีต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงในระยะยาว จะดี่กว่าหันไปใช้ยาปฏิชีวนะอย่างแน่นอน

 

 

สมุนไพรกำจัดเห็บ หมัด ขี้เรื้อน ชนิดผงผสมน้ำ ราดพื้นถูพื้น

(ขั้นต่ำการสั่งซื้อ 10 ซอง)

      แบบซองเป็นลักษณะผงแป้ง (ส่วนผสมสมุนไพรเป็นชนิดเดียวกับแบบแคปซูล)

 

               แบบผงใช้ผสมน้ำเพื่อใช้ราดพื้น ถูพื้น หรือใส่อุปกรณ์ฉีดพ่นในกรณีที่ มีเห็บ หรือ หมัด ร่วงลงพื้น หรือบนสนามหญ้า หรือในบางครั้งอาจจะช่วยบรเทาอาการภายที่เจ็บป่วยภายนอกด้วยการอาบหมักสมุนไพร เพื่อส่งส่งเสริมการบักบัดรักษาภายนอกช่วยให้การกินแบบแคปซูลทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้สัตว์เลี้ยงหายจากอาการป่วยได้เร็วขึ้น แนะนำอย่าไปผสมอาหารให้กินเพราะกลิ่นสมุนไพรมีกลิ่นแรง สัตว์เลี้ยงจะไม่กิน ถ้าจะกินให้ใช้แบบแคปซูล จะง่ายกว่าและได้ประสิทธิภาพการบำบัดรักษาที่ดีกว่า

 

 


 ชนิแคปซูลเพื่อกิน กินง่าย ซึ่งเป็นช่องทางการรักษาจากภายในสู่ภายนอก รับประกันผล 100% ไม่หายเรายินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์

 

 

             

 
Online:  1
Visits:  750,748
Today:  227
PageView/Month:  11,246